Vé máy bay đi Nhật Bản:

Nhật Bản là nước ôn đới với đầy đủ bốn mùa: xuân, hạ, thu và đông. Trong đó, mùa xuân được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm với tiết trời dễ chịu cùng sắc hoa anh đào phủ trắng cả một vùng trời. Đây đồng thời cũng là mùa cao điểm của du lịch và lễ hội. Vì vậy, nếu quý khách muốn tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời trên, đừng quên đặt vé máy bay đi Nhật vào các tháng 3, 4 và 5.

Các sân bay tại Nhật Bản:

Sân bay tại Nhật Bản được chia thành 3 nhóm

  • Các sân bay cấp một: phục vụ các chuyến bay giữa các châu lục. Hiện nay có 5 sân bay ở Nhật Bản bao gồm Sân bay quốc tế Osaka, sân bay quốc tế Chubu, sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo và cảng hàng không quốc tế Kansai
  • Các sân bay cấp hai: phục vụ cả các chuyến bay khu vực và vài chuyến bay quốc tế. Có 24 sân bay cấp 2 ở Nhật Bản gồm Sân bay Akita, Asahikawa, Hakodate, Yamagata, Kitakyushu, Takamatsu, Kushiro, Kumamoto, Matsuyama, Hiroshima, Miyazaki, Kagoshima, Oita, Sendai, Niigata, Tokachi-Obihiro , Nagasaki, Yamaguchi Ube, Wakkanai, Yao.
  • Các sân bay cấp ba: Phục vụ các chuyến bay nội địa nhánh, có 55 sân bay ở Nhật Bản và có 3 sân bay đang được xây dựng. Đây là các sân bay nhỏ, phục vụ các chuyến bay thu gom cho các sân bay trung tâm, chủ yếu nằm ở những đảo nhỏ và các quần đảo gồm Aguni, Fukui, Iejima, Kobe, Kumejima, Matsumoto, Matsumoto, Shonai, …

Các địa điểm tham quan tại Nhật Bản:

Núi Phú Sĩ:

Núi Phú Sỹ quanh năm tuyết phủ trắng xóa là một trong những biểu tượng bất biến của đất nước mặt trời mọc.

Tại núi Phú Sỹ, bạn có thể trượt tuyết, làm người tuyết, đi dạo trên những con đường tuyết rơi và tha hồ chụp choẹt những bức ảnh tuyệt đẹp. Trên núi Phú Sỹ, rất nhiều khu vui chơi trượt tuyết nổi tiếng, các resort sang trọng và cả những ngôi nhà kiểu truyền thống của Nhật Bản đang chờ đón bạn đến nghỉ dưỡng.

Đền Itsukushima:

Được gọi với cái tên là Thần xã Itsukushina, ngôi đền Itsukushima này là một trong những biểu tượng đẹp nhất có giá trị nghệ thuật lẫn tâm linh của người Nhật. Nổi tiếng với cánh cổng torii màu đỏ ngập trong bốn bề là nước, phía xa xa là dãy núi Misen, bức tranh này là một trong những thước cảnh đẹp bậc nhất, đậm chất Nhật Bản.

Ngôi đền Itsukushima là một trong những biểu tượng đẹp nhất có giá trị nghệ thuật lẫn tâm linh của người Nhật.

Các hãng hàng không có khai thác chuyến bay đến Nhật Bản:

Các chuyến bay thẳng đến Nhật như: Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Korean Air; China Southern Airlines; ANA All Nippon Airlines; Japan Airlines…

Từ 3 cảng hàng không lớn của nước ta như: Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài hàng ngày có hàng trăm chuyến bay thẳng cũng như các chuyến bay nối chuyến đến Nhật Bản.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Nhật Bản:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Nhật Bản, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.