Đặt vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore:

Singapore, tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á. Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía bắc .

Singapore tách biệt với Malaysia bán đảo qua eo biển Johor ở phía bắc, và tách biệt với quần đảo Riau của Indonesia qua eo biển Singapore ở phía nam. Singapore là quốc gia đô thị hóa cao độ, chỉ còn lại ít thảm thực vật nguyên sinh.

Singapore là một trong những vùng có mật độ dân cư đông nhất thế giới

Các sân bay tại Singapore:

Tính đến thời điềm này, Singgapore chỉ có duy nhất 1 sân bay đó là: Changi.

Tuy chỉ có một sân bay nhưng Changi là sân bay được đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới hiện nay. Sân bay Changi là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới theo đánh giá và nghiên cứu của Skytrax (2 sân bay kia là Sân bay Incheon ở Seoul-Incheon và Sân bay Hồng Kông), cả ba sân bay này luôn nằm trong top 3 sân bay tốt nhất thế giới theo đánh giá và khảo sát của nhiều tổ chức kinh tế, du lịch, hàng không trên thế giới.

Các địa điểm tham quan tại Singapore:

Công viên Sư tử biển – Merlion Park :

là một thắng cảnh du lịch lớn bên Vịnh Marina, Singapore, nằm ở One Fullerton gần Khu Trung tâm Thương mại (CBD).

Điểm nổi bật nhất ở công viên này là hai bức tượng Sư Tử Biển. Một con lớn cao khoảng 8.6 m và trọng lượng 70 tấn. Phía sau bức tượng lớn, cách khoảng 28m là tượng Merlion Cub (Sư Tử con) với chiều cao 2m và nặng 3 tấn.

Quận Civic:

Được biết đến như là cái nôi lịch sử của Singapore hiện đại, khu vực phía bắc sông Singapore, giữa tòa thị chính và trạm tàu điện ngầm Dhoby Ghaut có những điểm tham quan thú vị nhất của thành phố.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy khách sạn Raffles, bảo tàng Quốc gia Singapore, bảo tàng Văn minh Châu Á, Công viên Fort Canning và bảo tàng Nghệ thuật Singapore nhà hát Victoria hay Suntec City, trung tâm mua sắm lớn nhất Singapore.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Singapore:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Jetstar 2 giờ 0 phút bay thẳng
Singapore Airlines 2 giờ 0 phút bay thẳng
Vietjet Air 2 giờ 5 phút bay thẳng
Vietnam Airlines 2 giờ 0 phút bay thẳng

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Singgapore:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietjet Air 3 giờ 20 phút bay thẳng
Silkair 3 giờ 30 phút bay thẳng
Vietnam Airlines 3 giờ 40 phút bay thẳng
Scoot 3 giờ 30 phút bay thẳng

Liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Singgapore, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.