Đến ngày cuối tuần, ngày lễ hay bạn có những dịp đặc biệt muốn du lịch tại một nơi thật đẹp, nên thơ và đầy bản sắc dân tộc thì Sapa là sự lựa chọn thích hợp cho bạn và đặc biệt là vào dịp cuối năm, tại Sapa thường sẽ có tuyết rơi, bạn không cần phải sang trời Tây mới thấy được tuyết.Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay đến Sapa?

Vé máy bay đi Sapa

Tính đến thời điểm hiện tại chưa có hãng hàng không nào có tuyến bay thẳng đến Sapa. Nếu các bạn ở các tỉnh thành khác cơ thể đặt vé máy bay đến sân bay Nội Bài tại Hà Nội. Tại Hà Nội có nhiều phương tiện đến Sapa như xe khách, tàu hỏa,..

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Sapa

Nhà Thờ Đá Sapa

Được xây dựng vào năm 1895, được xem là vùng đất sương mù mỗi khi nhắc đến Sapa. Là dấu ấn kiến trúc hoàn hảo nhất của người Pháp còn lưu lại.

Đỉnh Fansipan

Với những ai đam mê mạo hiểm, yêu thích vượt địa hình núi hiểm trở và chinh phục độ cao thì leo đỉnh Fansipan là lựa chọn tuyệt vời. Được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”, đỉnh Fansipan cao 3143m so với mực nước biển.

Đặt vé máy bay đi Sapa

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Alo123ve.com với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thứ về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Hotline: 0988 576 488 (Zalo)
Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh