Đặt mua vé máy bay đi Phoenix giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Giá vé máy bay đi Phoenix:

Hãng hàng không Hà Nội – Phoenix Hồ Chí Minh – Phoenix
All Nippon Airways 250 USD 275 USD
American Airlines 284 USD 268 USD
United Airlines 243 USD 259 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt

Sân bay tại Phoenix:

Sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor (IATA: PHX, ICAO: KPHX ) là một sân bay hỗn hợp quân sự dân dụng nằm cách 3 dặm Anh (4,8 km) về phía đông nam khu kinh doanh trung tâm của thành phố Phoenix, quận Maricopa, Arizona, Hoa Kỳ. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Arizona, và sân bay thương mại lớn nhất ở miền Tây Nam Mỹ.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Phoenix:

Bảo tàng nghệ thuật Phoenix

là một viện nghệ thuật hiện đại được yêu thích và có lịch sử hơn 55 năm, và đây là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Tây Nam Hoa Kỳ hiện nay. Bảo tàng có nhiều bộ sưu tập đặc sắc bao gồm nhiều thể loại khác nhau, bao gồm nghệ thuật Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Mỹ Latinh, cũng như triển lãm thời trang và nhiếp ảnh đi du lịch. Bảo tàng là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Phoenix.

Trung tâm Khoa học Arizona

Nằm trong trung tâm thành phố Phoenix, trung tâm Khoa học Arizona là một trung tâm nổi tiếng thế giới và tổ chức học tập nhấn mạnh việc khám phá, đổi mới và hợp tác khoa học. Được thành lập vào năm 1980, Trung tâm đã phát triển để trở thành một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố, chào đón hơn nửa triệu khách hàng năm. Nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì ở Phoenix với trẻ em, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm

Liên hệ đặt vé máy bay đi Phoenix

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh