Đặt mua vé máy bay đi Omaha giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Omaha

Giá vé máy bay đi Omaha:

Hãng hàng không  Hà Nội – Omaha Hồ Chí Minh – Omaha
Japan Airlines 399 USD 385 USD
United Airlines 354 USD 370 USD
Alaska Airlines 355 USD 360 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Omaha:

Sân bay quốc tế Omaha Eppley Airfield là một sân bay cỡ trung và lớn nhất bang Nebraska, cách trung tâm thành phố Omaha gần 5 km về phía đông bắc.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Omaha:

Bảo tàng thiếu nhi Omaha:

đây là một nơi học tập và khám phá cho giới trẻ nằm tại 500 South Street 20 ở trung tâm thành phố Omaha, Nebraska. Nơi đây đã từng được nhận giải thưởng quốc gia từ hiệp hội bảo tàng khoa học và công nghệ

Trường đại học Creighton:

Khi nhắc đến Omaha là người ta nghĩ ngay đến trường đại học danh tiếng Creighton. Đây là trường đại học tư thục Công giáo lớn nhất tại Nebraska. Ngôi trường này đã được tạp trí U.S. News and World Report bình chọn là trường Đại học hạng nhất của vùng Trung Tây. Nơi đây đã đổi mới và phát triển bằng việc thay thế các phòng học xưa cũ thành những smart classroom và phòng lab với trang thiết bị hiện đại. Creighton còn sở hữu khu ký túc xá rộng lớn bao gồm những phương tiện giải trí mới cùng khu vực dành riêng cho học tập và bãi đỗ xe.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Omaha:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh