Đặt mua vé máy bay đi Newark giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Newark

Giá vé máy bay đi Newark:

Hãng hàng không Hà Nội – Newark Hồ Chí Minh – Newark
American Airlines 440 USD 450 USD
Vietnam Airlines 475 USD 495 USD
Eva Airways 450 USD 455 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Newark:

Sân bay quốc tế Newark Liberty ( Mã IATA: EWR) Sân bay nằm ở thành phố Newark thuộc tiểu bang New Jersey là sân bay chủ yếu phục vụ cho các chuyến bay cho hành khách muốn đến New York và các khu vực tiểu vùng quanh New York. Sân bay quốc tế Newark Liberty là sân bay trung chuyển lớn thứ ba của hãng bay nổi tiếng của Mỹ là United Airlines.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Newark:

Turtle Back Zoo:

là một vườn thú ở West Orange, New Jersey là một phần của Khu liên hợp giải trí South Mountain. Nằm trên 20 mẫu Anh trong Khu bảo tồn South Mountain, nó là một phần của Hệ thống Công viên Hạt Essex, hệ thống công viên quận lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Branch Brook Park:

là một công viên của quận Essex, New Jersey ở Hoa Kỳ, nằm ở North Ward of Newark, giữa các khu phố của Forest Hill và Roseville. Một phần của công viên cũng nằm trong thị trấn Belleville. Với diện tích 360 mẫu Anh, Branch Brook Park là công viên công cộng lớn nhất tại thành phố Newark

Liên hệ đặt vé máy bay đi Newark:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh