Đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

New York

Giá vé máy bay đi New York:

Hãng hàng không  Hà Nội – New York Hồ Chí Minh – New York
Vietnam Airlines 230 USD 235 USD
Qatar Airways 245 USD 235 USD
United Airlines 240 USD 250 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố New York:

Sân bay quốc tế John F.Kennedy là một trong những sân bay sở hữu số lượng nhà ga rất lớn so với các sân bay quốc tế ở New York nói riêng và các sân bay quốc tế ở Mỹ nói chung với: 8 nhà ga được mở và hiện tại hoạt động là 6 nhà ga (nhà ga số 6 mới đóng cửa và nhà ga số 3 đang xây dựng).

Địa điểm tham quan tại Thành phố New York:

Đài tưởng niệm và Bảo tàng quốc gia 11/9:

Đến New York, nhớ ghé thăm quảng trường số 0, nơi đặt đài kỷ niệm và bảo tàng tưởng nhớ sự kiện khủng bố 11/9. Cảnh quan chất chứa đầy cảm xúc này có 2 hồ lớn, chính là vị trí của tòa tháp đôi trước kia. Đối với tất cả khách du lịch ở New York, ghé thăm địa điểm lịch sử này là cách tuyệt vời để họ bày tỏ sự cảm thông, tôn trọng với các nạn nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi thảm kịch năm 2001. Bạn được miễn phí khi ghé thăm đài tưởng niệm và chỉ mất một khoản phí nhỏ mua vé vào bảo tàng.

Tòa nhà Empire State:

Đứng trên đỉnh kỳ quan kiến trúc này là một trải nghiệm không những lãng mạn mà còn ngoạn mục có một không hai. Nhìn xuống toàn cảnh thành phố ồn ào từ đài quan sát trên cao, bạn sẽ choáng ngợp và đôi chút run sợ nhưng là một trải nghiệm quý báu. Ngoài ra hãy ngắm nhìn tòa nhà từ dưới thấp bởi đèn của Empire State thay đổi theo mùa và các dịp đặc biệt.

Liên hệ đặt vé máy bay đi New York:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh