Đặt vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar:

Myanmar còn gọi là Miến Điện , tên chính thức là Cộng hòa Liên bang Myanmar, là một quốc gia có chủ quyền tại Đông Nam Á. Có tổng diện tích 676.578km2, lớn thứ hai trong khu vực, sau Indonesia. Thủ đô hiện tại là Nay Pyi Taw, trước đó thủ đô là Yangon.

Các sân bay tại Myanmar:

Vé máy bay đi Myanmar hiện tại có các sân bay nội địa và quốc tế ở Myanmar đang khai thác các chuyến bay đến và đi hàng ngày. Du khách có thể lựa chọn các chuyến bay phù hợp cho mình tại một trong các sân bay quan trọng như: Sân bay quốc tế Yangon, Sân bay quốc tế Mandalay, Sân bay Myitkyina, Sân bay Thandwe, Sân bay Putao, Sân bay Heho,…

Các địa điểm tham quan tại Myanmar:

Cố đô Bagan:

Nhắc tới Myanmar, du khách hẳn sẽ nghĩ tới cố đô Bagan, kinh thành của triều đại đầu tiên, được Vua Anawrahta xây dựng vào năm 1044. Bagan có tới hơn 2.000 đền chùa, bảo tháp trải rộng trên diện tích 42 km2 ở bờ đông sông Ayeyarwaddy.

Cố đô Bagan

Các công trình này được xây dựng từ thứ kỷ 9 tới thế kỷ 13 với các chi tiết điêu khắc tinh xảo, thể hiện văn hóa đặc trưng của người Myanmar.

Mandalay:

Đây là kinh đô cuối cùng của Myanmar, nằm cách Yangon 700 km về phía Bắc, giữa sông Ayeyarwaddy và cao nguyên Shan. Mandalay được coi là trung tâm văn hóa của người Burma, một thành phố của thợ thủ công và cũng là điểm giao thương nhộn nhịp.

Mandalay

Ngoài cung điện hoàng gia và các công trình tôn giáo, du khách có thể đến Amarapura, Mingun, Inwa và Sagaing từ Mandalay.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Myanmar:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietnam Airlines 2 giờ 5 phút Bay thẳng
Nok Air 4 giờ 55 phút + Qua Don Mueang
Korean Air 12 giờ 55 phút + Qua Incheon
Silk Air 8 giờ 15 phút + Qua Singapore

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Myanmar:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietjet Air 1 giờ 25 phút Bay thẳng
Vietnam Airlines 1 giờ 55 phút + Qua Hồ Chí Minh
Cathay Dragon 13 giờ 40 phút + Qua Hong Kong
Thai Lion 5 giờ 25 phút Qua Don Mueang

Liên hệ đặt vé máy bay đi Myanmar:

Đặt vé máy bay đi Myanmar để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Thái Lan, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.