Đặt vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Mỹ (Hoa Kỳ) có tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ (tiếng Anh: United States of America, viết tắt là USA), là một nước cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang

Các sân bay tại Mỹ:

Hoa Kỳ sở hữu lên tới 15.095 cảng hàng không, đứng đầu thế giới về quốc gia có nhiều sân bay nhất được phân bố khắp các bang của Hoa Kỳ. Alo123ve.com liệt kê một số các sân bay quốc tế bận rộn nhất :

  1. Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta thuộc thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia của Hoa Kỳ và hiện là sân bay lớn nhất của Mỹ với 89.379.287 lượt hành khách. có tất cả 207 cửa trong nước và quốc tế, tập trung hoạt động chính của các hãng như Korean Air, Delta Air Lines và đối tác của Delta Connection ExpressJet.
  2. Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth tọa lạc tại thành phố Dallas và Forth Worth thuộc bang Texas, là một trong những sân bay tấp nập thứ 3 trên thế giới với tổng số lượng hành khách là 59.785.876 khách. là cửa ngõ quốc tế lớn thứ 10 của Mỹ và được mệnh danh là “Sân bay vận chuyển hàng khóa tốt nhất thế giới”.
  3. Sân bay quốc tế Los Angeles nằm ở thành phố Los Angeles, bang California. Đây là sân bay bận rộn thứ 5 trên thế giới với 61.895.548 hành khách tính vào năm 2007. Hiện có 4 đường bay hạ cánh dài: 3382 m, 3135 m, 2720 m, 3382 m, là điểm nhập cảnh lớn vào Hoa Kỳ cho các chuyến bay từ Châu Á và Châu Đại Dương.

Các địa điểm tham quan tại Hoa Kỳ:

Tượng Nữ Thần Tự Do, New York:

Được coi như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

Tượng Nữ Thần Tự Do

Đối với những người di dân tới nước Mỹ, hình ảnh Nữ Thần Tự Do giơ cao bó đuốc là sự đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore:

Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hoa Kỳ:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Cathay Pacific, American 20 giờ 55 phút + Qua Hồng Kông, Los Angeles
JAL, American 21 giờ 05 phút + Qua Tokyo, Los Angeles
Hong Kong Airlines, United 21 giờ 35 phút + Qua Hồng Kông, San Francisco
ANA, American 22 giờ 15 phút + Qua Tokyo, Los Angeles

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Hoa Kỳ:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietnam, American 20 giờ 50 phút + Qua Tokyo, Los Angeles
ANA, American 22 giờ 50 phút + Qua Tokyo, Los Angeles
EVA Air, American 1 ngày 2 giờ + Qua Đài Bắc, Los Angeles
Asiana, United 22 giờ 05 phút + Qua Seoul, San Francisco

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hoa Kỳ:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Hoa Kỳ, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.