Đặt mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Manchester

Giá vé máy bay đi Manchester:

Hãng hàng không Hà Nội – Manchester Hồ Chí Minh – Manchester
American Airlines 345 USD 350 USD
Japan Airlines 370 USD 366 USD
Vietnam Airlines 400 USD 390 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Manchester:

Sân bay khu vực Manchester – Boston (MHT), gọi tắt là Sân bay Manchester. Đây là sân bay lớn phục vụ chính của thành phố Manchester, nằm cách biên giới Massachusetts.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Manchester:

New Hampshire:

Có thể có bờ biển ngắn nhất nhưng nó là một trong những khu nghỉ mát bãi biển gia đình được yêu thích của vùng Đông Bắc. Bãi biển Hampton đã là một thị trấn nghỉ mát nổi tiếng cho các thế hệ. Ngày nay, Hampton Beach Casino Ballroom được xây dựng vào năm 1899, là một địa điểm âm nhạc và hài kịch trực tiếp nằm dọc theo bãi biển cát trắng dài.

Bảo tàng Nghệ thuật Currier và Tòa nhà Zimmerman:

Hơn 11.000 công trình trong bộ sưu tập của Currier được trưng bày nơi đây. Đây còn là nơi trưng bày các tác phẩm của những nghệ sĩ New Hampshire. Cùng với những bức tranh là những đồ nội thất cổ tuyệt vời của New Hampshire. Ngoài ra một phần của bảo tàng là tòa nhà Zimmerman, được thiết kế bởi Frank Lloyd Wright. Đây là tòa nhà Wright thiết kế duy nhất ở New England mở cửa cho công chúng.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Manchester:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh