Đặt mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Los Angeles

Giá vé máy bay đi Los Angeles:

Hãng hàng không Hà Nội – Los Angeles Hồ Chí Minh – Los Angeles
Vietnam Airlines 425 USD 450 USD
United Airlines 390 USD 410 USD
Janpan Airlines 450 USD 499 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé

Sân bay tại Los Angeles:

Sân bay quốc tế Los Angeles (IATA: LAX, ICAO: KLAX), là sân bay phục vụ Los Angeles, California. Người dân California thường gọi sân bay này là LAX với việc đánh vần từng chữ riêng. LAX là sân bay bận rộn thứ 5 thế giới nếu tính lưu lượng khách, phục vụ  61.895.548 hành khách năm 2007 và 70 triệu lượt khách năm 2014.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Los Angeles:

Phim trường Universal Studio Hollywood

nằm cách trung tâm Los Angeles 16km về phía Tây Bắc. Đến với khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí này bạn sẽ được khám phá những nơi sản xuất ra những bộ phim bom tấn như Transformers, Kingkong và được xem phim tại những phòng chiếu phim 3D hấp dẫn. Ngoài ra du khách cũng có thể tham gia những trò chơi trên và dưới nước tại công viên liền kề.

Chợ Los Angeles

nằm ở góc đường Third và Fairfax, nơi đây chuyên buôn bán rau củ quả tươi tại các nông trại của những nông dân ở địa phương trồng. Chợ này chủ yếu buôn bán vào mùa hè khi thu hoạch vụ mùa. Có rất nhiều loại củ quả tươi ngon và hấp dẫn tại khu chợ này. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại những nhà hàng bên cạnh chợ.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh