Đặt mua vé máy bay đi Las Vegas giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Las Vegas

Giá vé máy bay đi Las Vegas:

Hãng hàng không  Hà Nội – Las Vegas Hồ Chí Minh – Las Vegas
Cathay Pacific 450 USD 465 USD
Korean Air 475 USD 480 USD
Singapore Airlines 499 USD 550 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Las Vegas:

Sân ba Las Vegas Mccarran hay còn được gọi với cái tên khác là sân bay quốc tế McCarra nằm ngay tại khu Paradise, cách nơi này khoảng 8 km đi về phía Nam. Sân bay này sở dĩ có thể như vậy vì đặt tên theo tên của cựu Thượng nghị sĩ nổi tiếng Nevada Pat McCarran, xây dựng vào những năm 1945 và được đưa vào sử dụng phục vụ cho các chuyến bay thương mại vào năm 1948.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Las Vegas:

Casino Bellagio:

Một trong những khu nghỉ mát phức hợp nổi tiếng sang trọng và xa hoa bậc nhất thế giới. Khai trương vào năm 1998, khu nghỉ dưỡng hấp dẫn này được thiết kế mô phỏng theo thị trấn Bellagio của Ý ở Lake Como, là khu vườn bách thảo tuyệt đẹp và cũng là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo bằng kính.

MOB Museum:

Là tên viết tắt của The museum of mobsters, nghĩa là bảo tàng của những tên tội phạm, là điểm tham quan có 1 không hai trên thế giới nằm ở thành phố giải trí Las Vegas sôi động. Bảo tàng được trải dài trên diện tích hơn 3.800 m2, hiện đang trưng bày những vật dụng, đồ dùng, bằng chứng liên quan tới giới mafia, tội phạm nguy hiểm giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về xã hội đen ở nước Mỹ trong suốt một thế kỷ qua.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Las Vegas:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh