Đặt mua vé máy bay đi Columbus giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Columbus

Giá vé máy bay đi Columbus:

Hãng hàng không Hà Nội – Columbus Hồ Chí Minh – Columbus
All Nipon Airways 445 USD 455 USD
Cathay Pacific 467 USD 480 USD
Korean Air 500 USD 510 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Columbus:

Sân bay quốc tế Port Columbus (mã sân bay IATA: CMH, mã sân bay ICAO: KCMH), thường được rút ngắn với tên Port Columbus, là một loại sân bay quốc tế nằm về phía đông trung tâm thành phố Columbus, tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ 9,7 km.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Columbus:

Bảo tàng Kelton Nhà:

Cho phép một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống nửa cuối của thế kỷ thứ 18. Hầu hết các bộ sưu tập tại Bảo tàng Kelton House đến từ các gia đình của Sophia và Fernando Cortez Kelton. Các Kelton House Garden cũng được duy trì trong một phong cách Victoria và dựa trên thiết kế ban đầu của Grace Kelton. Đặc biệt, vườn trở nên rực rỡ sắc màu khi bước vào mùa xuân và mùa hè.

Công viên Franklin:

Với diện tích lên tới hơn 35ha, công viên Franklin là nơi thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch, được xem là đông nhất tại Columbus. Nơi đây là thiên đường của các loài hoa, cũng là nơi để triển lãm hoa diễn ra hàng năm. Trong khoảng thời gian mùa xuân, đâu đâu khắp nơi đây cũng rực rỡ sắc màu của các loài hoa, với đủ mọi kiểu dáng, giống loài, hình thức.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Columbus:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh