Đặt mua vé máy bay đi Charlotte giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Charlotte

Giá vé máy bay đi Charlotte:

Hãng hàng không Hà Nội – Charlotte Hồ Chí Minh – Charlotte
Delta Air Lines 429 USD 435 USD
American Airlines 485 USD 480 USD
United Airlines 460 USD 452 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Charlotte:

Sân bay quốc tế Charlotte Douglas nằm ở phía tây của thành phố Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ. Sân bay thuộc sở hữu và điều hành của thành phố Charlotte. Đây là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Bắc Carolina và được xếp hạng về lượng khách thứ 24 trên thế giới trong năm 2009.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Charlotte:

Công viên nước Splash Planet Ray:

Có diện tích lên đến 2,700 m2, du khách có thể vui chơi giải trí thỏa thích tại các điểm tham quan như: Bãi biển Moon, blue Comet, Orbiter, sea of ​​Tranquility… Công viên Splash Planet Ray không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí dưới nước cho du khách mà công viên còn là nơi có bố trí cả phòng tập thể dục, khu vực tập thể dục nhịp điệu, vũ đạo…để khách du lịch vừa được vui chơi vừa có thể rèn luyện sức khỏe.

Bảo tàng Levine:

Là nơi hoạt động giáo dục cho tất cả mọi người về lịch sử của miền Nam sau cuộc Nội chiến và đến với bảo tàng du khách sẽ được tìm hiểu và khám phá những bộ sưu tập về các hiện vật lịch sử, các thông tin về những công dân nổi bật…

Liên hệ đặt vé máy bay đi Charlotte:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh