Đặt mua vé máy bay đi Albuquerque giá rẻ trực tuyến hãy liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay của alo123ve.com theo số điện thoại 0988576488.

Albuquerque

Giá vé máy bay đi Albuquerque:

Hãng hàng không Hà Nội – Albuquerque Hồ Chí Minh – Albuquerque
Korean Air 505 USD 499 USD
American Airlines 485 USD 480 USD
Vietnam Airlines 512 USD 520 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm đặt vé.

Sân bay tại Thành phố Albuquerque:

Hiện tại ở Albuquerque có hai sân bay chính đoa là sân bay quốc tế Albuquerque Sunport và sân bay Double Eagle II. Sân bay Albuquerque Sunport cách trung tâm thành phố 5km về phía đông nam. Bạn có thể di chuyển từ sân bay Albuquerque Sunport đến trung tâm thành phố Albuquerque bằng xe buýt ABQ Ride tuyến 50, 222, 250 hoặc Tàu ABQ Ride tuyến 222, 250.

Địa điểm tham quan tại Thành phố Albuquerque:

Phòng thí nghiệm quốc gia Sandia:

Đây là một trung tâm năng lượng hạt nhân và cũng là trung tâm nghiên cứu và phát triển môi trường. Bảo tàng này cũng đóng góp một phần kinh tế đáng kể cho Albuquerque. Nơi đây cũng là một nơi lưu trữ các tư liệu liên quan đến hạt nhân của vùng đất này.

Phố cổ của Albuquerque:

Là một địa điểm thu hút đông khách nhất tại Albuquerque. Nơi đây có quảng trường rộng cùng với những tòa nhà gạch sống có mái bằng hay như những tòa nhà thuộc kiểu Tây Ban Nha mang đậm kiến trúc tại nơi này. Chính điều này đã tạo cho khu phố này vẻ đẹp huyền diệu cũng như là bí ẩn. Tại khu phố này còn có nhà thờ San Felipe DeNeri.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Albuquerque:

Đặt vé trực tuyến: Alo123ve.com

Hotline: 0988576488

Văn phòng: 105 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh