Có cần in vé máy bay điện tử ra không?

Hiện nay vé máy bay có 2 loại đó là vé máy bay giấy truyền thống và vé máy bay điện tử , hầu hết các hãng hàng không trên thế giới đều đã sử dụng vé máy bay điện tử thay cho vé in thông thường nhằm tiết kiệm chi phí và tạo sự thuận tiện cho khách hàng không cần phải đến phòng vé.

Dù bạn đang có vé máy bay giấy hay vé máy bay điện tử thì nhân viên check in bắt buộc bạn phải in thẻ lên máy bay cho bạn

checkin tại máy làm thủ tục tự động

Để tiết kiệm thời gian và tránh chờ đợi lâu, không phải xếp hàng tại sân bay bạn có thể làm thủ tục trực tuyến (online check-in) bằng cách đăng nhập vào trang web chính thức của hãng hàng không mà bạn đặt mua và làm theo các bước hướng dẫn.

Hoặc làm thủ tục bằng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại sân bay. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trong vòng 48 tiếng đến 2 tiếng trước giờ bay và đến thẳng cửa kiểm soát an ninh chỉ với 3 bước đơn giản theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhập mã đặt chỗ

Bước 2: Kiểm tra thông tin chuyến bay và làm thủ tục

Bước 3: In thẻ lên máy bay và đến thẳng cửa kiểm tra an ninh

Lưu ý: Làm thủ tục tại máy tự động tại 3 đầu sân bay: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng chỉ với 3 bước trên. Đối với hành khách đã mua hành lý kí gửi, sau khi làm thủ tục trực tuyến (checkin online) hoặc tại máy làm thủ tục Kiosk, bạn có thể làm thủ tục ký gửi hành lý tại quầy làm thủ tục riêng tại sân bay.

Liên hệ đặt vé máy bay:

Mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay, bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay: alo123ve.com, đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

Hotline: 0988 576 488

Website: alo123ve.com

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc , Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh