Vé máy bay đi Tuy Hòa:

Tuy Hòa là một thành phố biển trực thuộc tỉnh Phú Yên nằm ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. Thành phố Tuy Hòa có diện tích 107 km² ,  với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km về phía Nam.

Sân bay tại Tuy Hòa, Phú Yên:

Cảng hàng không Tuy Hòa (tên gọi cũ là sân bay Đông Tác) là một sân bay tọa lạc tại phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Trước năm 1975, đây là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ. Sân bay có 3 đường cất hạ cánh (2835 m, 844 m và 2900 m).

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Tuy Hòa:

Hồ Chí Minh – Tuy Hòa: 2 chuyến/ ngày

Hà Nội – Tuy Hòa: 2 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Tuy Hòa:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Tuy Hòa 299,000
190,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hà Nội – Tuy Hòa 399,000
850,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Tuy Hòa:

  • Gành đá đĩa:

Khi đi du lịch Phú Yên bạn nhất định phải ghé đến nơi này. gành đá đĩa tại Phú Yên – Việt Nam được xem là một trong những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú nhất. Tạo hóa đã dày công xếp đặt những phiến đá hình lục giác cứ thế chồng lên nhau thành từng khối dĩa lớn, bồng bềnh giữa làn sương mờ của mây trời và nước biển như một kỳ quan hiếm có.

  • Mũi Điện – Hải Đăng Đại Lãnh:

Leo bộ từ chân núi mất khoảng 20p đường bậc thang bạn sẽ tới được Hải đăng Đại Lãnh ( trước có dịch vụ xe ôm nhưng giờ người ta cấm rồi nên cố mà leo nhé). Thêm 110 bậc cầu thang xoắn ốc bạn sẽ lên được ngọn hải đăng. Phong cảnh sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, thực sự nhỏ bé giữa đất trời.

Từ Hải Đăng Đại Lãnh, có một con đường dẫn tới cột mốc cực kì thiêng liêng, cột mốc đánh dấu điểm cực Đông của tổ quốc, nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên của Việt Nam. Đó là Mũi Điện.

Liên hệ đặt vé đi Tuy Hòa:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Tuy Hòa, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.