Vé máy bay đi Thanh Hóa:

Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ.

Sân bay tại Thanh Hóa:

Cảng hàng không Quốc tế Thọ Xuân hay sân bay Thọ Xuân, tên cũ là Sân bay Sao Vàng, là một sân bay hỗn hợp quân sự-dân dụng ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 5 tháng 2 năm 2013, chuyến bay đầu tiên giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa đã hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân đánh dấu thời kỳ phát triển mới cho sân bay hỗn hợp quân sự-dân sự này.

Ngày 26 – 09 – 2018, Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản đồng ý việc nâng cấp Cảng hàng không Thọ Xuân thành cảng hàng không quốc tế.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Thanh Hóa:

Hồ Chí Minh – Thanh Hóa: 8 chuyến/ ngày

Nha Trang – Thanh Hóa: 1 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 399,000
328,000
799,000
599,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Vietnam Airlines
Hãng Bamboo Airways
Nha Trang – Thanh Hóa 599,000 Hãng Vietjet Air

Lưu ý: Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Thanh Hóa:

  • Biển Sầm Sơn:

Biển Sầm Sơn thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa trải dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, với bờ cát vàng trải dài, thoai thoải, nước trong xanh từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Bờ biển ở đây bằng phẳng với các bãi cát rộng đặc biệt là sóng đánh mạnh và cao vừa đủ, nước trong và nồng độ muối vừa phải.

Đến Sầm Sơn không chỉ tắm biển du khách còn được khám phá nhiều cảnh đẹp như ở hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, chùa Khải Nam.

  • Vườn quốc gia Bến En:

Nằm trải dài giữa hai huyện Như Xuân và Như Thanh, Vườn quốc gia Bến En là khu sinh thái có diện tích 16.643 ha, trong đó có 8.544 ha rừng nguyên sinh và tái sinh. Đến với Bến En, ta sẽ có cảm giác lạc vào thế giới thần tiên với sông nước mây trời hư ảo, bởi khung cảnh thơ mộng của hồ Sông Mực.

Bến En còn là nơi sinh sống của nhiều loài động – thực vật quý hiếm.Qua đêm tại Bến En, du khách sẽ được thưởng thức món cá quả nướng, uống rượu cần và được nghe những nét văn hóa cổ xưa, những câu ca dân gian về cội nguồn xa xưa cùng những người dân bản Mường, Thái, Dao.

Liên hệ đặt vé đi Thanh Hóa:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Thanh Hóa, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.