Vé máy bay đi Pleiku:

Pleiku là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Gia Lai thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Pleiku là thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên và là đô thị quan trọng nhất của vùng Bắc Tây Nguyên. Hiện thành phố đang là đô thị loại II.

Sân bay tại Pleiku:

Sân bay Pleiku là một sân bay nhỏ tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên. Sân bay này do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý. Sân bay này tiếp nhận các chuyến bay từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Pleiku:

Tính đến thời điểm này có 3 hãng hàng không: Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines là có khai thác đường bay này, alo123ve.com xin liệt kê một số đường bay phổ biến sau:

Hà Nội – Pleiku : 3 chuyến/ ngày.

Hồ Chí Minh- Pleiku: 2 chuyến/ ngày.

Giá vé máy bay đi Pleiku:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội – Pleiku 199,000
299,000
499,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Bamboo Airways
Hãng Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh- Pleiku 99,000
299,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Pleiku:

  • Biển Hồ:

Tại Pleiku có 1 cái hồ được mệnh danh là “đôi mắt Pleiku Biển Hồ đầy”. Đây là danh lam thắng cảnh duy nhất ở Gia Lai được Bộ văn hóa – Thể thao và Du lịch  cấp bằng Di tích lịch sử – văn hóa cấp Quốc gia năm 1988.

Cái hồ ấy chẳng nhộn nhịp, chẳng có nhiều hàng quán, chẳng đông người tụ tập nên cực chán. Chỉ có hồ nước xanh, thông reo, không khí trong lành thôi. Ra đó làm vài pô ảnh sống ảo, hít thở không khí, hóng gió mát là hết.

  • Nhà Lao Pleiku:

Nằm trên đường Thống Nhất thuộc phường IaKring, là nơi giam giữ tù chính trị dưới thời Pháp, Mỹ (trước 1975)  được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1994.

Về tổng thể, nhà lao Pleiku bao gồm những dãy nhà giam kiên cố nằm trong một khuôn viên rộng, xung quanh đều được bao bọc bằng những bức tường cao với các tháp canh luôn có binh lính vũ trang túc trực.

Liên hệ đặt vé đi Pleiku:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Pleiku, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.