Vé máy bay đi Nha Trang:

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông.

Sân bay Nha Trang:

Sân bay Cam Ranh là một sân bay hỗn hợp quân sự dân sự ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và được cải tạo thành sân bay dân sự vào ngày 19 tháng 5 năm 2004.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Nha Trang:

Hà Nội – Nha Trang: 9 chuyến/ ngày

Hồ Chí Minh – Nha Trang: 14 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Nha Trang:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội – Nha Trang 399,000
699,000
699,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Vietnam Airlines
Hãng Bamboo Airways
Hồ Chí Minh – Nha Trang 58,000
55,000
299,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Nha Trang:

  • Đảo Điệp Sơn:

Quần đảo Điệp Sơn đang là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất trong năm qua, không chỉ nhờ con đường độc đáo giữa biển mà còn vì biển nơi đây rất sạch đẹp, nét hoang sơ của thiên nhiên vẫn còn hiện hữu ở quần đảo chưa được khai thác du lịch nhiều này.

Thời điểm tốt nhất để khám phá nơi đây là vào khoảng tháng 12 đến tháng 6 năm sau, thời gian này biển khá êm và trong xanh, di chuyển bằng tàu ra đảo thuận tiện.

  • Tháp Bà Po Nagar:

Là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10 -12 m, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía Bắc. Tên gọi “Tháp Po Nagar” được dùng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra đây chỉ là tên gọi của ngọn tháp lớn nhất, cao khoảng 23 m, tọa lạc tại tầng thứ 3 của công trình này.

Khu di tích tháp Bà Po Nagar là một địa điểm tham quan ở Nha Trang mà bạn nên đến là vì đây là một trong những công trình thuộc quần thể kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất còn sót lại ở miền Trung, Việt Nam. Đến tháp Bà, bạn còn có dịp được nghe kể về những truyền thuyết xung quanh địa điểm này.

Liên hệ đặt vé đi Nha Trang:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Nha Trang, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.