Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc:

Hàn Quốc, Đại Hàn Dân Quốc còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên hay Đại Hàn, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul (서울), một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng, là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba trên thế giới (sau Bangladesh và Đài Loan) trong số các quốc gia có diện tích đáng kể.

Các sân bay tại Hàn Quốc:

Hiện nay tại Hàn Quốc có khoảng 26 sân bay phục vụ chính. Trong đó có khoảng 15 sân bay phục vụ cho thương mại, quý khách có thể đặt vé máy bay đến các sân bay này ứng với các điểm du lịch gần nhất: Sân bay Incheon  , Sân bay Jeju , Sân bay Gimpo , Sân bay Gimhae , Sân bay Cheongju , Sân bay Daegu , Sân bay Gwangju , Sân bay Ulsan , Sân bay Yeosu , Sân bay Muan , Sân bay Gunsan , Sân bay Sacheon , Sân bay Yangyang  , Sân bay Pohang , Sân bay Wonju.

Các địa điểm tham quan tại Hàn Quốc:

Cung điện Gyeongbukgung:

Cung điện Gyeongbukgung là cung điện đẹp nhất và lớn nhất trong năm cung điện ở Seoul. Dưới thời Cổ Triều Tiên, Gyeongbukgung được xây dựng và trở thành hoàng cung, cũng là nơi diễn ra các buổi họp triều chính. Quy mô của Gyeongbukgung khá rộng, gồm nhiều tẩm cung nhỏ khác nhau.

Cung điện Gyeongbukgun

Mặc dù đã trải qua nhiều lần tàn phá nhưng Gyeongbukgung đã được bảo tồn rất tốt, tưởng như còn nguyên vẻ đẹp của một thời vàng son trong lịch sử Cổ Triều Tiên.

Cầu Banpo:

Là cây cầu phun nước nổi tiếng nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, được ghi nhận trong kỷ lục Guinness là cây cầu phun nước lớn nhất thế giới. Cầu Banpo có chiều dài 1140 mét, bắc ngang qua dòng sông Hàn, nối Seocho với tỉnh Yongsan.

Cầu Banpo

Điểm nhấn nổi bật làm cây cầu trở nên nổi tiếng là được tích hợp hệ thống vòi phun nước với gần 1000 vòi, cùng hệ thống đèn Led nhiều màu sắc chạy dọc 2 bên thân cầu.

Cầu trở nên đẹp lạ thường khi màn đêm dần buông xuống, đêm đến hệ thống đèn led với khoảng 200 chiếc được mở, chiếu những ánh sáng đầy màu sắc hài hòa với tia nước được phun ra từ vòi tạo nên hiệu ứng cầu vồng trong đêm đẹp huyền ảo, soi ánh sáng xuống dòng sông, một không gian như đang trong thế giới cổ tích nhiều màu sắc vậy.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietjet Air 5 giờ 05 phút Bay thẳng
Vietnam Airlines 5 giờ 00 phút Bay thẳng
Korean Air 5 giờ 00 phút Bay thẳng
Asiana 5 giờ 00 phút Bay thẳng

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Hàn Quốc:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietjet Air 4 giờ 15 phút Bay thẳng
Vietnam Airlines 4 giờ 10 phút Bay thẳng
Korean Air 4 giờ 10 phút Bay thẳng
Asiana 4 giờ 10 phút Bay thẳng

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Hàn Quốc, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.