Vé máy bay đi Hà Nội:

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú với sự ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Pháp.

Sân bay tại Hà Nội:

Tại Hà Nội hiện tại có sân bay quốc tế Nội Bài với tên giao dịch là: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cũng là cảng lớn nhất khu vực phía Bắc Việt Nam.

Nhà ga hành khách T1 do chính các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế, mang đậm bản sắc dân tộc. Nhà ga hành khách T2 do Nhật Bản thiết kế và thi công, với nguồn vốn xây dựng từ nguồn vốn ODA Nhật Bản, được khánh thành vào đầu năm 2015.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội:

Sân bay Nội Bài là một sân bay lớn và trọng điểm của khu vực phía Bắc nước ta,

Hàng ngày có cả trăm chuyến bay đến và đi trong nước lẫn quốc tế, alo123ve.com xin liệt kê một số chặng bay phổ biến đến sân bay Nội Bài sau:

Hồ Chí Minh – Hà Nội: 63 chuyến/ ngày

Đà Nẵng – Hà Nội: 27 chuyến/ ngày

Quy Nhơn – Hà Nội : 6 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Hà Nội:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Hà Nội 399,000
328,000
699,000
699,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Vietnam Airlines
Hãng Bamboo Airways
Đà Nẵng – Hà Nội 99,000
190,000
299,000
399,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Bamboo Airways
Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý: Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Hà Nội.

  • Hồ Hoàn Kiếm: còn gọi là Hồ Gươm, là một hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. được bao quanh bởi 3 con phố Hàng Khay – Lê Thái Tổ – Đinh Tiên Hoàng.

Không chỉ là thắng cảnh đẹp mà du khách không thể bỏ qua trong danh sách những địa điểm du lịch Hà Nội mà đây còn là nơi gắn liền với truyền thống lịch sử tâm linh của thủ đô. Vào 3 ngày cuối tuần các đường phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm sẽ trở thành phố đi bộ với nhiều hoạt động hấp dẫn như âm nhạc đường phố, các trò chơi dân gian…. thu hút rất đông du khách.

  • Quảng trường Ba Đình:  là quảng trường lớn nhất Việt Nam, nằm trên đường Hùng Vương, quận Ba Đình và là nơi Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng.

Tại đây, vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 , Bác Hồ đã đọc Tuyên ngôn độc lập , mở ra 1 kỷ nguyên mới cho đất nước Việt Nam, và giờ đây, Quảng trường Ba Đình như một chứng nhân theo theo năm tháng về sự thăng trầm trong lịch sử nước nhà.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hà Nội:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Hà Nội, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, từng hãng hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để  đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn , hỗ trợ bạn.