Vé máy bay đi Điện Biên Phủ:

Điện Biên Phủ là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Điện Biên, thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Thành phố Điện Biên Phủ hiện là đô thị loại III.

Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban.

Sân bay tại Điện Biên:

Cảng hàng không Điện Biên Phủ là sân bay ở thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, có tọa độ 21°23’41’ ‘ vĩ Bắc, 103°00’10’ ‘ kinh Đông. Mã IATA của sân bay này là DIN.

Tọa lạc tại phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây vốn là sân bay dã chiến hồi 1954 – cứ điểm 206 năm xưa, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng của Pháp và cũng là sân bay trung tâm của tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Điện Biên:

Hà Nội – Điện Biên: 2 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Điện Biên:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội – Điện Biên 1,050,000 Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Điện Biên:

  • Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ (hầm Đờ Cát):

Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ hay còn gọi là hầm Đờ Cát là nơi tướng Đờ Cát của thực dân Pháp ở, làm việc và trực tiếp chỉ huy trận đánh của thực dân Pháp với quân dân ta.

Hầm nằm tại cánh đồng Mường Thanh, được xây dựng vô cùng kiên cố với vòm sắt, ván gỗ, bao cát, hàng rào dây thép gai dày đặc. Hiện nay hầm còn giữ được gần như nguyên vẹn hiện trạng và trở thành điểm du lịch hấp dẫn của Điện Biên.

  • Bảo tàng chiến thắng Điện Biên:

Bảo tàng chiến thắng Điện Biên là công trình được xây dựng để chào mừng và kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đây là nơi trưng bày tượng, bản đồ và các chứng tích của cuộc chiến Điện Biên Phủ hào hùng.

Hiện nay bảo tàng chiến thắng Điện Biên đón hàng trăm lượt khách tham quan mỗi ngày và trở thành địa điểm du lịch văn hóa quan trọng của tỉnh Điện Biên.

Liên hệ đặt vé đi Điện Biên:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Pleiku, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.