Vé máy bay đi Đà Nẵng:

Là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Sân bay tại Đà Nẵng:

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và lớn thứ ba của Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha.

Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Đà Nẵng:

Là một sân bay trọng yếu tại khu vực miền Trung, hầu hết các hãng hàng không đều khai thác sân bay bay này, alo123ve.com xin liệt kê một số chặng bay phổ biến sau:

Hồ Chí Minh -Đà Nẵng: 28 chuyến/ ngày

Hà Nội – Đà Nẵng: 25 chuyến/ ngày

Nha Trang – Đà Nẵng: 3 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh -Đà Nẵng 199,000
190,000
399,000
500,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Vietnam Airlines
Hãng Bamboo Airways
Hà Nội – Đà Nẵng 199,000
280,000
700,000
700,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Jetstar
Hãng Vietnam Airlines
Hãng Bamboo Airways

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Đà Nẵng:

  • Bà Nà Hills:

Là địa điểm du lịch mà bất cứ ai đến du lịch Đà Nẵng cũng đi ít nhất 1 lần. Tọa lạc trên đỉnh núi cao vời vợi Bà Nà hút hồn du khách với cảnh đẹp như tiên cảnh và cáp treo dài nhất thế giới.

Đây cũng được xem là một trong những địa điểm nổi bật nhất Đà Nẵng. Nơi có cây Cầu Vàng được checkin nhiều nhất trong năm 2018.

  • Bãi biển Mỹ Khê:

Được mệnh danh là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh nên không thật thiếu sót khi không nhắc đến bãi biển Mỹ Khê. Biển xanh cát vàng mang vẻ đẹp trong trẻo thu hút đông đảo du khách. Chính vì thế khu vực ở đây tập trung rất nhiều nhà hàng khách sạn nhằm phục vụ lượng khách đến Đà Nẵng hàng năm.

Liên hệ đặt vé đi Đà Nẵng:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Đà Nẵng, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.