Vé máy bay đi Côn Đảo:

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ Việt Nam và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sân bay tại Côn Đảo:

Sân bay côn Sơn , tên giao dịch: Cảng hàng không Côn Sơn , tọa lạc tại Khu dân cư số I huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay  Hồ Chí Minh – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Côn Đảo:

Hồ Chí Minh – Côn Đảo: 10 chuyến/ ngày

Cần Thơ – Côn Đảo: 2 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Côn Đảo:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Côn Đảo 1,330,000 Hãng Vietnam Airlines
Cần Thơ – Côn Đảo 500,000 Hãng Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé trên có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Các địa điểm tham quan tại Côn Đảo:

  • Nghĩa trang Hàng Dương:

là nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo. Đây là nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975, cũng là nơi chôn cất vị nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

Nếu đi theo tour thì thường các bạn sẽ được viếng và dâng hương cho cô Sáu vào ban ngày. Tuy nhiên, nếu được bạn nên viếng cô vào ban đêm để có những trải nghiệm thú vị, vào ban đêm nhưng không lạnh lẽo, dòng người viếng cô vào ban đêm rất đông và ấm cúng.

  • Bãi Suối Nóng:

Từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt một đoạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Nóng, một bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sơ và ít người biết đến.

Đây là bãi biển tuyệt đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

Liên hệ đặt vé đi Côn Đảo:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Côn Đảo, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để  đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn , hỗ trợ bạn.