Vé máy bay đi Chu Lai:

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên tỉnh theo phát âm địa phương nghe như là “Quảng Nôm”. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Sân bay Chu Lai:

Sân bay Chu Lai là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Ngày 22 tháng 3 năm 2005, chuyến bay thương mại đầu tiên từ Tân Sơn Nhất đã hạ cánh xuống đây. Sân bay Chu Lai có diện tích lớn nhất trong các sân bay Việt Nam, với 3000 ha. Đường băng dài 3050 m.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Chu Lai:

Hồ Chí Minh – Chu Lai: 5 chuyến/ ngày

Hà Nội – Chu Lai: 1 chuyến/ ngày

Giá vé máy bay đi Chu Lai:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Chu Lai 199,000
990,000
Hãng Vietjet Air
Hãng Vietnam Airlines
Hà Nội – Chu Lai 399,000 Hãng Vietjet Air

Lưu ý : Đây là giá vé rẻ nhất của từng hãng và chưa bao gồm thuế phí.

Các địa điểm tham quan tại Quảng Nam:

  • Phố cổ Hội An:

Hội An là thành phố cổ của Quảng Nam được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi đây tập trung nhiều thương cảng sầm uất ở Việt Nam, nhiều thương gia từ các nước Trung Quốc, Ý, Nhật Bản…

Đến tham quan Hội An du khách có thể ngắm phố phường bằng cách ngồi trên xe xích lô hoặc hay nhất vẫn là thong thả dạo bộ. Hội An lung linh và đẹp nhất khi những ánh đèn lồng rực rỡ sắc màu lung linh trải dài con phố, những ánh đèn hoa đăng bập bềnh trên dòng sông Thu Bồn.

  • Thánh địa Mỹ Sơn:

Mỹ Sơn là địa điểm duy nhất còn lưu giữ những nét đẹp của quá trình phát triển các quốc gia Chăm pa suốt thế kỉ VII tới XIII. Các đền và tháp, cùng các công trình có liên quan được thiết kế và xây dựng rất kì công và kỹ thuật tinh tế điêu luyện, ngay cả những cách trang trí họa tiết, hoa văn, cách trạm trổ cũng hết sức công phu kết hợp với kiến trúc Ấn Độ độc đáo.

Thánh địa cổ kính nhất Quảng Nam này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo trong chuyến khám phá văn hóa Quảng Nam của bạn.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Chu Lai, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.