Đặt vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada:

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada gồm 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ liên bang, trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc.

Các sân bay tại Canada:

Ước tính, hiện Canada có 530 sân bay đang hoạt động, ngoài các sân bay quốc tế chính thì quốc gia này còn có hàng trăm sân bay lớn và nhỏ khác nữa. Mỗi bang có thể lên đến hàng chục sân bay, trong đó có 6 sân bay chính là Sân bay Quốc tế Vancouver, Sân bay Quốc tế Toronto Pearson, Sân bay Quốc tế Ottawa, Sân bay Quốc tế Pierre Eliott Trudeau, Sân bay Quốc tế Calgary và Sân bay Quốc tế Halifax. Các sân bay này đều được trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách.

Các địa điểm tham quan tại Canada:

Núi đá Rockies:

Dãy Canadian Rockies nằm phía Tây Canada thuộc bang British Columbia và Alberta là một trong những địa điểm du lịch Canada thu hút những tay leo núi chuyên nghiệp. Điểm cao nhất của dãy núi này là 3,954m và một hệ thống sông băng, hồ, hẻm núi, thác nước, hang động đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới.

Núi đá Rockies

Với độ cao và quang cảnh tuyệt mỹ đã khiến cho du khách đổ về đây rất đông đảo mỗi năm, dù là mùa đông hay mùa hè.

Đảo Vancouver:

Vẻ đẹp thiên nhiên và làn sóng xanh thanh bình của bờ biển khiến Vancouver trở thành điểm đến du lịch Bắc Mỹ thu hút nhất. Với diện tích 31,285km2, Vancouver bao gồm hệ thống hang động, rừng nguyên sinh cùng với các ao hồ sông suối và các bờ biển trải dài.

Đảo Vancouver

Đây thực sự là một thiên đường để bạn có thể câu cá, ngắm cá voi, chơi golf và cũng có thể thăm các vườn trái cây hay những cánh đồng.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Canada:

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
EVA Air 20 giờ 05 phút + Qua Đài Bắc
Cathay Pacific 20 giờ 15 phút + Qua Hồng Kông
Korean Air 21 giờ 15 phút + Qua Seoul
China Southern 21 giờ 30 phút + Qua Quảng Châu

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Canada :

Hãng hàng không Thời gian bay Điểm dừng
Vietnam Airlines, Air Canada 18 giờ 40 phút + Qua Hồng Kông
Cathay Dragon, Air Canada 18 giờ 50 phút + Qua Hồng Kông
EVA Air 20 giờ 50 phút + Qua Đài Bắc
China Southern 21 giờ 15 phút + Qua Quảng Châu

Liên hệ đặt vé máy bay đi Canada:

Để có được lịch trình như ý, giá rẻ đến Canada, hãy vào Website chúng tôi: alo123ve.com, bạn sẽ được cập nhật các lịch trình chuyến bay cũng như giá của từng chuyến, hoặc liên hệ  SĐT: 0988.576.488 (zalo); Skype: quynhvy2906 để đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn.